Vui vì được đồng hành phát triển cùng Lạc Dương

Ngày đăng
13/08/2022
Chuyên mục
Tây Nguyên Đại Ngàn

Hôm nay, giới doanh nhân và người dân tại huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) đón dấu ấn trong đời sống. Các vị lãnh đạo cấp cao đã có mặt cùng đại diện các doanh nghiệp lớn trên địa bàn đã dự khai trương Cà phê doanh nhân và ra mắt BCH Hội Doanh nhân Lạc Dương với tất cả ấm áp và nhiệt thành.

Ở góc độ là đơn vị tổ chức sự kiện và là Trưởng ban Đối ngoại và Kết nối giao thương của Hội Doanh nghiệp Lạc Dương, mình cảm thấy rất vui và tự hào với sự kiện này.

Chúng ta đều thấy, khoảng 5 năm trở lại đây, Lạc Dương chuyển mình, trở thành một địa phương tiên tiến trong sản xuất nông sản, đặc sản; năng động trong cách nghĩ cách làm; tích cực kết nối trong và ngoài nước để tạo ra những thương vụ ấn tượng.

Không chỉ phát triển nông nghiệp chất lượng cao, Lạc Dương còn cho thấy rõ tiềm năng lớn trong phát triển du lịch. Hàng trăm ngàn du khách đến Đà Lạt, hầu như ai cũng tìm một địa điểm nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí ở ngoại thành mà Lạc Dương đang là điểm đến hàng đầu.

Lạc Dương cũng có thể tự hào khi trở thành một trong những huyện số hoá trong quản lý, từng bước trở thành mô hình hành chính “huyện thông minh”, như các thành phố lớn đang hướng đến “thành phố thông minh”.

Có thể nói, xét ở cấp huyện, Lạc Dương là một trong những địa phương năng động, chuyên nghiệp, đầy tiềm năng. Đồng thời, lãnh đạo, nhân dân Lạc Dương cũng luôn cởi mở, chào đón các đơn vị đầu tư.

Cá nhân mình nghĩ rằng, đây là vận hội lớn để Lạc Dương bật lên, bởi đã hội đủ các điều kiện cơ bản để phát triển.

Mình tin, để Lạc Dương phát triển vượt bậc, rất cần sức mạnh đoàn kết từ các doanh nghiệp địa phương, đồng thời cần kết nối giao thương hiệu quả để có nhiều hơn nữa các đoàn trong và ngoài nước đến đầu tư, như sự kiện đoàn thành phố Yachiyo (Nhật) đến thăm và làm việc vừa qua là ví dụ sinh động.

Đồng thời, việc ra mắt Cà phê Doanh nhân là vô cùng ý nghĩa, ghi dấu ấn quan trọng trong việc tạo ra không gian để các doanh nhân gặp gỡ, trao đổi, liên kết các giá trị, tạo hệ sinh thái chung cho cộng đồng doanh nhân tại huyện nhà.

Đồng thời, hôm nay cũng là dịp đặc biệt khi Ban chấp hành Hội Doanh nhân Lạc Dương chính thức ra mắt các ban chuyên môn.

Mình kì vọng rằng, các ban chuyên môn sẽ phát huy hết tài và tâm để thúc đẩy Lạc Dương tiến nhanh, tiến mạnh rõ rệt.

Trong sự kiện đặc biệt này, các chương trình hành động cụ thể được diễn ra, đó là ký kết hợp tác giữa CLB OCOP và Hội Doanh nghiệp Lạc Dương; ký kết hợp tác truyền thông giữa doanh nghiệp và đơn vị truyền thông.

Với dấu ấn đầy ý nghĩa sáng nay,  Lạc Dương sẽ cất cánh nhanh hơn, mạnh hơn.

Mình cảm thấy rất vui khi được đồng hành nhiều hơn với Lạc Dương.

Thái Thu Đào
Tổng Giám Đốc CTCP Nông sản LangBiang
Địa chỉ :
62 Đường số 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp HCM.
Email:
Điện thoại: