RedEyes vinh dự tổ chức Mùa Hội Cỏ Hồng 2022

Ngày đăng
31/07/2022
Chuyên mục
Tây Nguyên Đại Ngàn

Hàng năm, cứ đến dịp cuối tháng 11 là du khách phát sốt với những cánh đồng cỏ hồng mọc lên ảo diệu. Những thân cỏ ánh hồng trong sương giá bạt ngàn ở Lạc Dương là địa điểm lý tưởng để các cặp đôi check in, thực hiện các bộ ảnh couple cực chất.

Năm nay, LangBiang và Redeyes của mình vinh dự khi tiếp tục được UBND Lâm Đồng tin tưởng trao nhiệm vụ đồng tổ chức , riêng Redeyes phụ trách toàn bộ nội dung truyền thông cho Mùa hội cỏ hồng 2022.

Mùa hội cỏ hồng hưởng ứng Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022, kết hợp quảng bá hình ảnh vùng đất, con người và các giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc trên địa bàn huyện và tạo không gian vui chơi, trải nghiệm văn hoá địa phương cho hàng chục ngàn du khách thập phương.

Ngoài việc tạo điều kiện tối đa để khách du lịch check in, chụp những bộ ảnh tuyệt đẹp giữa đồng cỏ hồng, du khách còn được tham gia các trò chơi dân gian, các hoạt động team building với nội dung liên quan đến sinh hoạt văn hóa dân gian của người dân tộc K’Ho.

Đặc biệt, du khách còn được hoà mình vào liên hoan ẩm thực và rượu cần Lang Biang, lễ hội đua ngựa không yên…

Mùa hội cỏ hồng diễn ra từ 19/11- 26/11/2022. Anh chị nào có kế hoạch đi Đà Lạt chơi, đi đúng dịp này để thưởng thức mùa hội đặc biệt này nhé!

Thái Thu Đào
Tổng Giám Đốc CTCP Nông sản LangBiang
Địa chỉ :
62 Đường số 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp HCM.
Email:
Điện thoại: