Nông sản LangBiang bước qua trang mới

Ngày đăng
24/08/2022
Chuyên mục
Doanh nhân

Xin được chia sẻ cùng mọi người, hôm nay, tập thể quản lý và nhân viên Công ty Cổ phần nông sản LangBiang thật sự xúc động và hạnh phúc khi chính thức đón chứng nhận “Đủ điều kiện tham gia chuỗi thực phẩm an toàn” do Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM cấp.

Những người làm thực phẩm, nhất là vận hành nông trại, sản xuất nông sản sạch đều biết, rất khó để đạt chứng nhận này, bởi các tiêu chuẩn được đưa ra rất khắt khe, các nông trại tham gia kiểm định “rụng như sung”. Nếu mình không nhầm thì cả nước chỉ có 92 đơn vị đạt chứng nhận này.

Đoàn kiểm định của Ban Quản lý an toàn thực phẩm từ TP.HCM lên Lâm Đồng, đến tận từng góc của các trang trại, tận mắt quan sát quy trình trồng trọt, bảo quản, vận chuyển; chính các vị kiểm định tự tay hái những hoa trái và ăn ngay tại vườn.

Để đạt được chứng nhận này, LangBiang đã trải qua quá trình được đầu tư “đúng ngay từ đầu”, bám sát các quy chuẩn trong nước và sản xuất sản phẩm đạt yêu cầu xuất đi các thị trường khắt khe như Nhật, Châu Âu.

Không chỉ quy trình chuẩn, đó còn là sự kiên trì, bền bỉ và tự khắt khe đối với bản thân trong sản xuất đối với từng nhân sự trong công ty.

Từ nay, LangBiang đã đủ điều kiện cung cấp nông sản an toàn cho tất cả các siêu thị, kể cả những đơn vị có tiêu chuẩn cao như các trường mầm non hay các trường phổ thông quốc tế đóng tại địa bàn TP.HCM, khách sạn 5sao.....

Sự kiện này đánh dấu LangBiang bước qua trang mới, tự tin và vinh dự mang rau củ quả sạch đến cho những khách hàng có tiêu chuẩn cao nhất.

Thái Thu Đào
Tổng Giám Đốc CTCP Nông sản LangBiang
Địa chỉ :
62 Đường số 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp HCM.
Email:
Điện thoại: