Niềm vinh dự to lớn

Ngày đăng
19/07/2022
Chuyên mục
Doanh nhân

RedEyes xin bày tỏ niềm vinh dự khi được đồng hành tổ chức, đặc biệt là được giao trọng trách công tác truyền thông cho Mùa hội cỏ hồng 2022.

Ở góc độ là đơn vị truyền thông cho mùa hội, RedEyes nhận thức được rằng, mùa hội cỏ hồng là sự kiện văn hoá, kinh tế, du lịch lớn của chính quyền và nhân dân huyện Lạc Dương nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung.

Như vậy, để xứng tầm và đạt kết quả như mong đợi, RedEyes cần xây dựng kế hoạch truyền thông chuyên nghiệp, thực hiện với sự đầu tư cao nhất để đạt kết quả đã cam kết với BTC Festival Hoa Đà Lạt và BTC Mùa hội cỏ hồng 2022.

Chiến dịch truyền thông sẽ được thực hiện chuyên nghiệp để khi Mùa hội cỏ hồng 2022 diễn ra, đạt được những mục tiêu lớn:

 • Chính quyền và nhân dân huyện Lạc Dương cảm thấy tự hào về quê hương có một mùa hội cỏ hồng truyền thống, giàu bản sắc văn hoá địa phương, tạo niềm vui trong giao lưu văn hoá với khách thập phương.
 • Tạo cơn sốt về một Mùa hội cỏ hồng, khiến hàng chục triệu người biết đến mùa hội và mong muốn tham gia, trải nghiệm các chương trình đặc sắc của mùa hội.
 • Tạo tiếng vang trong cả nước về một mùa hội đậm bản sắc văn hoá của người địa phương, đặc biệt là văn hoá của người đồng bào dân tộc thiểu số tại Lạc Dương.
 • Với những mục tiêu đó, RedEyes tin tưởng, bằng kinh nghiệm, khả năng và sự cầu thị trong phối hợp, chúng tôi sẽ thực hiện truyền thông một cách thành công đối với sự kiện này.

  Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hết sức mong được chính quyền các cấp và người dân cùng hỗ trợ cũng như doanh nghiệp phối hợp tích cực để công tác truyền thông được diễn ra tốt đẹp.

  Thái Thu Đào
  Tổng Giám Đốc CTCP Nông sản LangBiang
  Địa chỉ :
  62 Đường số 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp HCM.
  Email:
  Điện thoại: