Khi mọi thứ vừa vặn, bình an sẽ đến

Ngày đăng
24/08/2022
Chuyên mục
Phụ nữ hiện đại

Nếu bạn có một mảnh đất ngoại thành Đà Lạt mộng mơ, bạn sẽ cất lên đó một ngôi nhà thế nào để có được trọn vẹn bình an khi ở?

Có người lỡ xây một biệt thự Tây lai Tàu, tốn rất nhiều tiền nhưng sau khi vào ở, phát hiện ngôi nhà quá nặng nề. Những mái vòm hoa hoè hoa sói, những cột bê tông như muốn đè nặng xuống cảm xúc của chủ nhà. Chẳng mấy chốc mà chán.

Cũng có người quá mộng mơ, tối giản quá mức khiến ngôi nhà được cất lên một cách đơn sơ, mưa gió vài trận là ọp ẹp. Chủ nhà chóng chán vì kém tiện nghi, gió thốc lạnh vào nhà và mưa dột xuống đầu. Lúc đó, họ nhận ra, nếu muốn an, cần phải ấm trước đã.

Cho nên, mình nghĩ, trong cuộc sống, không chỉ các vấn đề như mối quan hệ, cách thưởng thức cuộc sống, công việc…, mà việc làm một ngôi nhà cho riêng mình cũng vậy, sự vừa vặn là quan trọng nhất. Có vừa vặn mới có bình an.

Ngôi nhà do LangBiang thiết kế nhắm đến sự vừa vặn, tức vừa đủ tinh tế, vừa đủ tiện nghi, vừa đủ độ bền và vừa đủ cả mức chi phí bỏ ra, để chủ nhà cảm thấy mình sở hữu một ngôi nhà vừa vặn:

- Thêm một chút tiết hoạ thì bị quê, bớt một chút tiết hoạ thì bị đơn điệu.

- Thêm một chút không gian mở thì bị thiếu ấm, bớt một chút không gian mở thì bị tù túng.

- Thêm một chút không gian sử dụng thì thừa thãi, bớt một chút không gian sử dụng thì thiếu tiện nghi.

Ngôi nhà do đội của mình thiết kế đã tính toán trên cảm xúc của người dùng. Họ cần một ngôi nhà vừa đủ không gian sinh hoạt ấm êm và nên thơ cho gia đình nhỏ hoặc cặp đôi đang yêu say đắm. Họ ở trong nhà, nhìn nhau ở góc nào cũng đẹp. Họ bước ra hiên, góc nào cũng thơ. Họ có sẵn không gian rất lãng mạn để âu yếm, hàn huyên, uống trà cùng nhau theo cách đẹp nhất.

Một ngôi nhà vừa vặn cho tất cả các nhu cầu sử dụng và đong đầy cảm xúc ấm áp, lãng mạn, giữa thiên nhiên mát lạnh Đà Lạt.

Thái Thu Đào
Tổng Giám Đốc CTCP Nông sản LangBiang
Địa chỉ :
62 Đường số 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp HCM.
Email:
Điện thoại: