Hội doanh nghiệp huyện Lạc Dương sẽ thúc đẩy nông dân tiến nhanh

Ngày đăng
13/08/2022
Chuyên mục
Tây Nguyên Đại Ngàn

Đi nhiều nơi, tiếp xúc và làm việc với nhiều tổ chức, mình thấy hiếm có Hội Doanh nghiệp cấp huyện nào có cơ cấu cấu tổ chức chặt chẽ, chuyên nghiệp và các thành viên ban chấp hành Hội nhiệt thành, tích cực như Hội Doanh nghiệp huyện Lạc Dương.

Nếu ai có duyên làm việc, công tác, lập nghiệp tại Lạc Dương sẽ thấy, lãnh đạo huyện quan tâm đến từng sinh kế của nông dân, thao thức từng mùa vụ cùng nông dân. Khi Hội Doanh nghiệp ra đời, tiếp tục lấy nông dân làm trung tâm, để các doanh nghiệp tại địa phương kinh doanh, sản xuất trên cơ sở mở ra hướng đi mới và mở rộng sản xuất, nâng cao hiệu quả sản xuất cho nông dân.

Có lẽ, vì làm việc mật thiết với nông dân nên những người trong Hội cũng chân thành, giản dị, gần gũi và tình cảm.

Ở Hội Doanh nghiệp huyện Lạc Dương, mình giữ vai trò Trưởng Ban Đối ngoại và Kết nối giao thương. Mình xem đây là trọng trách và bản thân cùng RedEyes nỗ lực hết mình với nhiệm vụ này.

Mình và team tổ chức sự kiện khai trương Cà phê doanh nhân và ra mắt Ban Chấp hành Hội Doanh nghiệp huyện Lạc Dương, diễn ra vào sáng 9/8. Mình kì vọng, sự kiện này mở ra chương mới, đầy tốt đẹp cho vùng đất Lạc Dương.

Mến mời quý anh chị đến thưởng thức Cà phê doanh nhân và cùng nhau tham gia câu chuyện đẩy mạnh phát triển cho Lạc Dương nhé.

Thái Thu Đào
Tổng Giám Đốc CTCP Nông sản LangBiang
Địa chỉ :
62 Đường số 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp HCM.
Email:
Điện thoại: