CEO Thái Thu Đào: Doanh nhân mang Tình - Trí - Đạo vào kinh doanh

Ngày đăng
21/06/2022
Chuyên mục
Phụ nữ hiện đại

Tại Lễ khai mạc chương trình Passion Show Nha Trang 2022 vừa qua, màn trình diễn cồng chiêng đặc sắc của đồng bào K’Ho đã khiến tất cả khán giả cùng hòa mình vào nhịp điệu mang đậm bản sắc văn hóa đặc trưng của những người con Tây Nguyên.

CEO Thái Thu Đào – Doanh nhân mang Tâm – Trí – Đạo vào kinh doanh
CEO Thái Thu Đào – Doanh nhân mang Tâm – Trí – Đạo vào kinh doanh

Bà Thái Thu Đào – CEO Công ty Nông sản LangBiang cho biết: “Tôi sinh ra và trưởng thành tại Gia Lai, nơi của phố núi, với tinh thần và trái tim bạt ngàn một tình yêu với văn hóa đồng bào. Tôi mang trong mình một trách nhiệm phát triển những giá trị nghệ thuật của cồng chiêng bởi tôi tin rằng nếu muốn phát triển, muốn vươn ra thế giới thì mỗi doanh nhân đều cần có tầm hiểu biết về lịch sử, văn hóa và sự thấu cảm với con người. Những giá trị đã tồn tại từ thuở ông cha đến hiện tại, tự bản thân mỗi bộ môn nghệ thuật cũng đã hòa nhịp cùng sự thay đổi của thời đại và vượt qua những rào cản, sự bền vững chính là ước mơ bao đời của mỗi quốc gia, mỗi dân tộc. Việc tôi đầu tư và phát triển một tiết mục riêng biệt mang đậm tinh thần và triết lý kinh doanh của Công ty Nông sản LangBiang. Tôi tự hào và hạnh phúc khi những buổi biểu diễn của chúng tôi nhận được sự yêu thích và cổ vũ nhiệt tình không chỉ khán giả trong nước mà còn từ đại diện các nước bạn, tôi có niềm tin về sự phát triển rực rỡ không xa”.

CEO Thái Thu Đào cùng dàn nghệ sỹ biểu diễn tiết mục cồng chiêng của đồng bào K’Ho
CEO Thái Thu Đào cùng dàn nghệ sỹ biểu diễn tiết mục cồng chiêng của đồng bào K’Ho

Với slogan “Sạch – Chuẩn – Chất”, Công ty Nông sản LangBiang luôn hướng đến việc nâng cao chất lượng với qui trình được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, và sự điều hành tôn trọng giá trị Tình Yêu – Trí Thức và Đạo Đức mà CEO Thái Thu Đào đã xây dựng thương hiệu cho bản thân mình suốt 18 năm nay kể từ khi bắt đầu bước vào kinh doanh, chính vì vậy, không quá bất ngờ khi Nông sản LangBiang dù non trẻ, chỉ mới được thành lập gần đây nhưng đã nhận được sự tin yêu từ khách hàng, từ đối tác và cả các cấp lãnh đạo.

Hiện tại, nông trại của Nông sản LangBiang ở chân núi LangBiang, Lạc Dương, Lâm Đồng cũng là nơi những chàng trai, cô gái của đồng bào k’Ho mỗi ngày đều vun vén cho từng cành lá, từng thành phẩm với mong muốn trao gửi tình yêu của mình đến người tiêu dùng.

Nông sản Lang Biang góp phần nâng cao giá trị nghệ thuật đậm chất Tây Nguyên
Nông sản Lang Biang góp phần nâng cao giá trị nghệ thuật đậm chất Tây Nguyên

“Văn hóa doanh nghiệp được xây dựng dựa trên giá trị mà người doanh nhân hướng tới, hình ảnh của doanh nghiệp chính là sự phát triển của giá trị cốt lõi mà doanh nhân đó đã dày công theo đuổi. Những gì bạn đầu tư hôm nay, đừng vội nhìn vào lợi nhuận trước mắt mà hãy để tầm nhìn của mình hướng đến các thế hệ tương lai, trong đó có con em của chính bạn. Đây là lý do mà tôi đã chọn văn hóa – nghệ thuật để truyền tải những thông điệp không chỉ của riêng bản thân tôi, không chỉ dành riêng cho những người xung quanh tôi mà tôi mong muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến tất cả mọi người” – CEO Thái Thu Đào chia sẻ.

Thái Thu Đào
Tổng Giám Đốc CTCP Nông sản LangBiang
Địa chỉ :
62 Đường số 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp HCM.
Email:
Điện thoại: