Ai cũng có một ngôi “đền thiêng” riêng

Ngày đăng
10/07/2022
Chuyên mục
Phụ nữ hiện đại

Sâu thẳm bên trong, ai cũng có một “đền thiêng” của chính mình. Đó là những giới hạn mình luôn giữ; là những đẹp đẽ mình dựng xây; là những yêu thương mình bồi đắp; là những giá trị rất riêng mà người khác không dễ thấu cảm, kiểu “chỉ mình tôi biết riêng cho tôi”.

“Đền thiêng” của mình là “yêu thương và tôn trọng bản thân”. Mình luôn tự dọn mình để loại bỏ những tác động tiêu cực, luôn hướng bản thân trở nên tích cực từng chút.

Dọn sạch một thất bại trong kinh doanh hôm qua. Dọn sạch một điều không hài lòng hôm nọ về một người khác. Dọn đi những câu chuyện mang màu sắc tiêu cực do những người không ưa mình mà đàm tiếu.

Dọn thật sạch sẽ và ngăn nắp “đền thiêng” của mình rồi thì: Mang về một niềm hi vọng đối với công việc mới. Bê về một ước vọng tích cực cho cộng đồng người nông dân bản địa vùng đất Tây Nguyên. Đặt vào thêm những ánh mắt, nụ cười lấp loá niềm vui thuần khiết của những đứa trẻ người đồng bào. Lấp đầy thêm năng lượng tích cực, vui vẻ.

“Đền thiêng” của chính mình cứ thế, gạn đục khơi trong, yêu thương và tôn trọng chính mình. Mình có yêu thương, mình được tôn trọng thì mình mới trao được những thứ đó cho người khác nhỉ?

Cứ nghĩ vậy thôi là lòng luôn khấp khởi những điều thật đẹp trong cuộc sống này.

Thái Thu Đào
Tổng Giám Đốc CTCP Nông sản LangBiang
Địa chỉ :
62 Đường số 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp HCM.
Email:
Điện thoại: